Mỹ Phẩm Atomy Có Tốt không

Atomy là một thương hiệu đã có chỗ đứng trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc da và hàng tiêu dùng sức khỏe tuy nhiên ở Việt Nam lại ít được biết đến hơn, và nhiều người lần đầu tìm hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm Atomy đều có một thắc mắc đầu tiên là Mỹ Phẩm Atomy có tốt không. Vậy thì hãy để mình giải đáp thắc mắc này để các bạn có thể hiểu hơn về mỹ phẩm Atomy nhé

Ngày đăng: 22-12-2017

1,901 lượt xem

Trước hết mình xin giới thiệu về Atomy

Công ty ATOMY Co., Ltd. ra đời năm 1994 do CEO Han-gill Park sáng lập nhằm phân phối chính thức sản phẩm toàn cầu của SUN BIO TECH. Trong đó SUN BIO TECH được thành lập bởi Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc và công ty KOLMA Korea. Sản phẩm mang thương hiệu ATOMY bởi nhóm nghiên cứu sinh học và nguyên tử của Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và cấp phép. SUN BIO TECH là liên doanh công ty - tổ chức nghiên cứu đầu tiên được cấp phép bởi bộ Giáo Duc, Khoa Học và Công Nghệ Hàn Quốc.
Công thức của Atomy Essence được đăng ký bản quyền chính thức và vinh dự ĐẠT GIẢI THƯỞNG Industrial Research 52 Jang Young Shil* danh giá của Bộ Khoa học, Giáo dục và Công Nghệ của Hàn Quốc.

Vậy mỹ phẩm Atomy có tốt không

Khác với những dòng Mỹ phẩm thông thường phần lớn được chiết xuất và sản xuất bằng hóa chất và một số dòng thảo dược khác kết hợp mà thành. Các dòng sản phẩm đó phần lớn có hiệu quả nhất định nhưng lại không đảm bảo sức khỏe lâu dài cho da và cơ thể do khó khăn trong công nghệ tách chiết các thành phần thảo dược. Chính vì vậy, áp dụng công nghệ tiên tiết nhất trong lĩnh vực nguyên tử, và công nghệ lên men sinh học, sản phẩm ATOMY đảm bảo được độ an toàn và có thể sử dụng lâu dài cho da. Sản phẩm không những thẩm thấu trên da với hiệu quả nhìn thấy, mà còn cho phép những thành phần có lợi cho da được tinh chiết thành những phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu vào bên trong các tế bào của da, tránh được những sự bất lợi về các hóa chất như những sản phẩm thông thường khác.

Hầu hết khách hàng sử dụng mỹ phẩm Atomy đều cho hiệu quả và quyết định sử dụng lâu dài vậy nên theo đánh giá khách quan của shop thì Atomy là một hãng mỹ phẩm tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn và hiệu quả để bạn yên tâm sử dụng lâu dài để chăm sóc cho sắc đẹp và sức khỏe của mình

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của mỹ phẩm Atomy mời bạn nhấn >>vào đây<<

Click Để Chat với Shop