Giới Thiệu Mỹ Phẩm Atomy Hàn Quốc - Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc

Mỹ Phẩm Atomy là một hãng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên cực kỳ an toàn và hiệu quả cho làn da của người châu á nói chung và Việt Nam nói riêng Với nhiều công thức và sáng chế tiên tiến hàng được cấp bằng chứng nhận

Ngày đăng: 01-06-2017

1,079 lượt xem

ATOMY - Mỹ phẩm Hàn Quốc tiên phong với công nghệ tổng hợp phân tử do Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc KAERI và Công ty Korea Kolmar phối hợp sản xuất.
Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc được thành lập vào Tháng 10 năm 1921 do Chính phủ Hàn Quốc đầu tư và quản lý trực tiếp.


Công ty ATOMY Co., Ltd. ra đời năm 1994 do CEO Han-gill Park sáng lập nhằm phân phối chính thức sản phẩm toàn cầu của SUN BIO TECH. Trong đó SUN BIO TECH được thành lập bởi Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc và công ty KOLMA Korea. Sản phẩm mang thương hiệu ATOMY bởi nhóm nghiên cứu sinh học và nguyên tử của Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và cấp phép. SUN BIO TECH là liên doanh công ty - tổ chức nghiên cứu đầu tiên được cấp phép bởi bộ Giáo Duc, Khoa Học và Công Nghệ Hàn Quốc.
Công thức của Atomy Essence được đăng ký bản quyền chính thức và vinh dự ĐẠT GIẢI THƯỞNG Industrial Research 52 Jang Young Shil* danh giá của Bộ Khoa học, Giáo dục và Công Nghệ của Hàn Quốc.


(* IR52 Award được coi như giải thưởng “NOBEL” của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1991 và tiến hành trao giải cho các sản phẩm công nghệ mỗi 52 tuần 1 lần. Các sản phẩm tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng bao gồm: Tivi Samsung Full 3D LED TV hay các sản phẩm xe hơi của các hang Hyundai, Kia v.v…)


GIỚI THIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC ATOMY
Khác với những dòng Mỹ phẩm thông thường phần lớn được chiết xuất và sản xuất bằng hóa chất và một số dòng thảo dược khác kết hợp mà thành. Các dòng sản phẩm đó phần lớn có hiệu quả nhất định nhưng lại không đảm bảo sức khỏe lâu dài cho da và cơ thể do khó khăn trong công nghệ tách chiết các thành phần thảo dược. Chính vì vậy, áp dụng công nghệ tiên tiết nhất trong lĩnh vực nguyên tử, và công nghệ lên men sinh học, sản phẩm ATOMY đảm bảo được độ an toàn và có thể sử dụng lâu dài cho da. Sản phẩm không những thẩm thấu trên da với hiệu quả nhìn thấy, mà còn cho phép những thành phần có lợi cho da được tinh chiết thành những phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu vào bên trong các tế bào của da, tránh được những sự bất lợi về các hóa chất như những sản phẩm thông thường khác.


CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM ATOMY
Công nghệ và Bằng sáng chế của ATOMY được cấp bởi Chính phủ Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Âu khác, đặc biệt là chứng nhận của FDA Hoa Kỳ ( FOOD AND DRUG ADMINISTRATION ) và KFDA (KOREAN FOOD AND DRUG ADMINISTRATION)


1. Công nghệ tinh chế
Thông thường các loại thảo dược phát huy tối đa hiệu quả của chúng khi ở trạng thái tươi quyên. Tuy nhiên các công ty dược mỹ phẩm vẫn thường phải sử dụng thảo dược khô, do không đủ công nghệ cần thiết để chiết xuất, tách màu, tách mùi, bảo quản đồng thời giữ nguyên hiệu quả hoạt động của thảo dược. Các sản phẩm của Atomy sử dụng công nghệ tinh chế cao cấp, thông qua đó, các màu sắc và mùi vị không cần thiết cũng như tạp bẩn trong thảo dược được loại bỏ mà không cần thông qua quy trình sấy khô gây ảnh hưởng đến chất lượng thảo dược.
Tiêu biểu như sản phẩm tinh chất Atomy Essence với chiết xuất của gần 30 loại thảo dược khác nhau. Hầu hết các thảo dược khi được chiết xuất trong Atmy Essence đều trong tình trạng tươi, sạch thay vì các thảo dược phơi khô như các loại mỹ phẩm khác.
giải thưởng Jang Young Shill cho sản phẩm Atomy Essence
Sản phẩm Atomy Essence vinh dự nhận giải thưởng Jang Young Shill Award do Bộ Giáo Dục, Khoa Học và Công Nghệ Hàn Quốc trao tặng.


2. Công nghệ lên men sinh học theo phương thức truyền thống của Triều Tiên
Công nghệ lên men giúp phân hóa các thành phần có ích trong thảo dược thành các phân tử có kích thước nano bằng các enzim, giúp thẩm thấu
 nhanh vào bề mặt da. Một số ví dụ về các thành phần được lên men: Đông trùng hạ thảo, gạo dẻo nâu Hàn Quốc, Nấm Linh Chi


3. Công nghệ Nanocapsule
Ở da người, khoảng cách giữa các tế bào da là từ 100-120 nano mét. Kích thước phân tử trung bình của các loại mỹ phẩm thông thương là 200-300 nano mét. Kích thước phân tử mỹ phẩm quá lớn gây khó khăn cho quá trình thẩm thấu mỹ phẩm vào sâu trong da. Với công nghệ nanocapsule, kích thước phân tử của các sản phẩm mỹ phẩm của Atomny nhỏ hơn khoảng cách các tế bào da từ 30-50 nano mét. Vì vậy các thành phần của Atomy thẩm thấu sâu vào da, giúp phát huy tối đa hiệu quả

 

Sản Phẩm đa dạng phong phú

Click Để Chat với Shop