phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop phấn dạng bột với hạt phấn siêu mịn và trong suốt tạo lớp che phủ mỏng mịn và khả năng kiềm dầu cao cho da luôn khô thoáng

phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

  • Mã SP:Powder Trolls
  • Giá bán:200,000 vnđ

Dung tích 12g

xuất xứ Hàn Quốc

Thương hiệu The Face Shop

phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

kem nền không thể nào tự khô hoàn toàn trên da mình được. Cho dù bạn có dùng kem nền kềm dầu tốt đến đâu, thì bản chất kem nền sẽ chỉ đừng ở mức ráo trên da, chứ không khô được đâu nha. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem nền có tính kềm dầu cao và để thoả lòng người mua, các shop bán hãng đã khuyên các bạn không cần dùng phấn phủ lớp nền vẫn đẹp. Nhưng các bạn hãy nhớ, nó chỉ đẹp ở mức vừa phải, còn nếu muốn đẹp nhất các bạn bắt buộc phải phủ phấn.

Về hộp phấn màu sắc xanh tươi và được in hình nhân vật hoạt hình hết sức đáng yêu

Các hạt phấn siêu mịn và trong suốt giúp bạn không có cảm giác bị dày lớp trang điểm mà trái lại là một lớp phủ mịn màng và mỏng nhẹ hết sức tự nhiên

Khả năng hút dầu tốt giúp lớp trang điểm của bạn luôn khô thoáng nhẹ nhàng mà không có cảm giác nhờn rít nặng nề sau một thời gian trang điểm. 

Thành phần chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên không ảnh hưởng đến làn da mong manh của bạn, với mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu giúp bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Click Để Chat với Shop