Bộ Dưỡng Sáng Mịn Chống Lão Hóa Yehwadam Revitalizing Mini

Thành phần chính Yehwadam Revitalizing Vẫn chiết xuất từ thảo mộc cao quý. Công thức được cải tiến vượt bậc. Tăng tính hiệu quả của sự kết hợp giữa các thành phần thảo mộc lại với nhau. Thành phần gồm các loại hạt giống, rễ cây, hoa và các loại trái cây thiên nhiên tại Hàn Quốc. Dồi dào dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sâu. Cải thiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa, quầng thâm mang lại làn da khoẻ mạnh và tươi trẻ, sáng hồng.

Bộ Dưỡng Sáng Mịn Chống Lão Hóa Yehwadam Revitalizing Mini

  • Mã SP:Yehwadam Revitalizing Mini
  • Giá bán:200,000 vnđ

Nhà sản xuất: The Face Shop

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần chính Yehwadam Revitalizing
Vẫn chiết xuất từ thảo mộc cao quý. Công thức được cải tiến vượt bậc. Tăng tính hiệu quả của sự kết hợp giữa các thành phần thảo mộc lại với nhau. Thành phần gồm các loại hạt giống, rễ cây, hoa và các loại trái cây thiên nhiên tại Hàn Quốc. Dồi dào dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sâu. Cải thiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa, quầng thâm mang lại làn da khoẻ mạnh và tươi trẻ, sáng hồng.
 
Yehwadam Revitalizing là sự kết hợp giữa tinh chất Nhân sâm tự nhiên tại tỉnh Gyeongbuk. Giúp tái sinh, duy trì nét tươi trẻ cho làn da. Kết hợp cùng Hoa Rum sinh trưởng tại núi Jiri giúp cải thiện làn da. Ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa từ sâu bên trong. Goji berry được trồng ở Chungnam làm sáng da, kiểm soát quá trình lão hóa tế bào da.
 
Yehwadam Revitalizing là món quà The Face Shop dành cho các cô gái yêu thích sử dụng sản phẩm chiết xuất từ Đông Y và phong cách dưỡng da truyền thống. Yehwadam Revitalizing sẽ mang đến hiệu quả cực cao về việc cải thiện nếp nhăn cũng như nuôi dưỡng làn da. Giúp làn da thiếu độ ẩm và lão hóa sớm trở nên căng mướt, tươi sáng hơn mỗi ngày.
Bộ Dưỡng Sáng Mịn Chống Lão Hóa Yehwadam Revitalizin
Bộ Dưỡng Sáng Mịn Chống Lão Hóa Yehwadam Revitalizin
Bộ mini bào gồm những sản phẩm sau:
- 1. Nước Cân Bằng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Toner(32ml)
Sau khi rửa mặt thì làn da thường có cảm giác hơi khô căng, khó chịu do độ pH đang bị mất cân bằng. Vì thế, việc cân bằng lại độ pH là rất quan trọng giúp làn da phục hồi lại độ ẩm đã bị mất đi trong quá trình rửa mặt.
 
Ngoài ra, nước cân bằng Yehwadam Revitalizing Toner sẽ giúp làm se mịn lỗ chân lông, phục hồi độ ẩm. Tăng khả năng hấp thụ sản phẩm dưỡng sâu hơn vào da. Bên cạnh đó, công thức đặc biệt giúp mang đến hiệu quả tăng cường sinh khí. Dưỡng sáng mịn da và ngăn ngừa vấn đề lão hóa sớm cho da. Từ đó giúp phục hồi vẻ tươi sáng rạng rỡ và tăng cường dưỡng chất làm mềm da.
 
Kết cấu sản phẩm nhẹ, thẩm thấu nhanh nên để lại cảm giác mềm mượt tuyệt vời trên làn da.
 

- 2. Sữa Dưỡng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Emulsion (32ml)

Đặc biệt, sữa dưỡng dòng Yehwadam Revitalizing sẽ mang đến hiệu quả tăng cường sinh khí và sức đề kháng cho làn da. Giúp bảo vệ làn da tốt hơn trước những ảnh hưởng của môi trường. Ngoài ra, dưỡng chất trong sản phẩm giúp chăm sóc sớm vấn đề lão hóa da và phục hồi vẻ tươi sáng rạng rỡ cùng vẻ tươi trẻ cho làn da.
Kết cấu sản phẩm mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh nuôi dưỡng da mượt mà.
 
- 3. Tinh Chất Dưỡng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Serum (10ml)
Tinh chất Yehwadam Revitalizing Serum là bước chăm sóc chuyên sâu. Giúp cải thiện và phục hồi hiệu quả các vấn đề của làn da. Đặc biệt với khả năng phục hồi sinh khí và tăng cường sức đề kháng cho làn da. Giúp làn da khỏe hơn, tươi trẻ hơn.
 
Sắc da bạn sẽ trở nên hồng hào, tươi trẻ nhờ vào hiệu quả dưỡng sáng mịn da tuyệt vời. Kết cấu tinh chất cô đặc nhưng cực nhẹ. Thẩm thấu rất nhanh vào da, nuôi dưỡng sâu từ bên trong làn da. Ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa xuất hiện như khô, nhăn, thiếu mịn màng.
 
Đây thật sự là một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn cải thiện cấu trúc da và duy trì nét tươi trẻ cho làn da của mình.
 

 

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Click Để Chat với Shop