Face It Magic Cover BB Cream The Face Shop

Face It Magic Cover BB Cream của The Face Shop với các hạt dưỡng chất DNA được bọc trong màn bảo vệ sẽ kích hoạt và thẩm thấu vitamin C, E chống oxi hóa vào da bạn khi bạn tiếp xúc với ánh nắng. Quả là 1 sản phẩm tuyệt vời cho những người đang có vấn đề về da muốn có được 1 sản phẩm che phủ hoàn hảo và tự nhiên.

Face It Magic Cover BB Cream The Face Shop

  • Mã SP:SGTF8
  • Giá bán:350,000 vnđ

Dung tích: 45ml
Bạn mong muốn sở hữu một là da đẹp tự nhiên không tì vết tuy nhiên bạn không có được may mắn đó và bạn cần đến một sản phẩm cho bạn lớp che phủ tự nhiên và hoàn hảo nhất. Bạn đã tìm đươc sản phẩm che phủ tốt màu tự nhiên nhưng khi make up thì lớp trang điểm quá dày khiến da đổ dầu và lộ dần các khuyết điểm, ban cảm thấy khó khăn khi trang điểm và nặng nề và khó chịu trên khuôn mặt của mình. Đừng lo lắng những điều đó vì giờ đây đã có Face It Magic Cover BB Cream giải quyết hoàn toàn nhưng vấn đề trên giúp bạn.

Face It Magic Cover BB Cream

Dòng BB Cream với nhiều ưu điểm vượt trội của The Face Shop

Face It Magic Cover BB Cream của The Face Shop với các hạt dưỡng chất DNA được bọc trong màn bảo vệ sẽ kích hoạt và thẩm thấu vitamin C, E chống oxi hóa vào da bạn khi bạn tiếp xúc với ánh nắng. Với công thức thông minh và độ che phủ hoàn hảo không bết dính, đổ nhờn mà còn kiềm dầu cực kỳ hiệu quả với độ bám dính tốt lớp che phủ mỏng và mịn không xuống màu sau thời gian dài make up.

Face It Magic Cover BB Cream che phủ hoàn hảo

Face It Magic Cover BB Cream che phủ hoàn hảo

Là 1 dòng BB Cream đa năng chứa nhiều dưỡng chất giúp chăm sóc và bảo vệ làn da cho bạn với thành phần chiết xuất từ lê rừng và Dolwoe không chỉ giúp chống oxi hóa, kiềm dầu tốt mà còn ngăn ngừa lão hóa da, góp phần dưỡng trắng và duy trì sự rạng rỡ tưới sáng cho da. Quả là 1 sản phẩm tuyệt vời cho những người đang có vấn đề về da muốn có được 1 sản phẩm che phủ hoàn hảo và tự nhiên.
BB Cream của The Face Shop với 2 Tone màu:
01 Sáng và 02 Tự nhiên

The Face Shop Face It Magic Cover BB Cream

Tone màu sáng và tone tự nhiên cho bạn dễ dàng lựa chọn

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Sản phẩm liên quan

Click Để Chat với Shop