Cách Sử Dụng Sữa Dưỡng Thể Hiệu Quả Nhất Cho Bạn

Sữa dưỡng thể đối với các bạn nữ là một sản phẩm thiết yếu. Tuy nhiên việc lựa chọn môt sản phẩm phù hợp nhất đối với mỗi người là điều không phải ai cũng biết. sau đây mình xin chia sẽ một số kinh nghiệm của mình để các bạn có thể chọn cho mình một loại dưỡng thể phù hợp với làn da và sở thíc của mình và làm thế nào để sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách, hiệu quả nhất.

Ngày đăng: 15-03-2015

2,676 lượt xem

1. Lựa chọn sữa dưỡng thể phù hợp


- Để lựa chọn một loại dưỡng thể phù hợp với bạn trước tiên bạn cần xác định loại da của mình là loại da gì, da khô, da nhờn hay da hỗn hợp. với da khô bạn nên chọn những loại dưỡng thể bổ sung ẩm, nhiều dầu và đặc hơn. Với da nhờn bạn chọn những loại dưỡng thể dịu nhẹ thẩm thấu tốt và thoáng để da bạn không bị bí và đỗ dầu nhiều.

- Da của bạn là da sáng hay da tối màu, và bạn muốn dưỡng trắng da hay dưỡng ẩm và mịn da. Dưỡng thể có các sản phẩm chuyên dụng cho việc dưỡn trắng, số khác tập trung vào dưỡng mịn và khỏe da. Nếu bạn đang muốn thay đổi độ trắng sang cho làn da hơn là việc làm da lán mịn và mềm mại thì bạn nên chọn đúng sản phẩm dành cho việc dưỡng trắng. Nếu bạn muốn chăm sóc cho da khỏe và mềm mịn hơn thì các sản phẩm chuyên dụng cho dưỡng mịn da sẽ cho bạn hiệu quả tốt hơn

- Mùi hương bạn yêu thích cho cơ thể của mình là gì, sau khi xác định được loại da và mục đích dưỡng chủ đạo của bạn thì bạn nên chú ý vào mùi hương của sản phẩm. Mùi hương mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn chăm chút hơn cho việc sử dụng hằng ngày, đồng thời nó tạo nên mùi cơ thể của bạn trong quá trình bạn sử dụng nó vì vậy nó sẽ tạo nên phong cách cho bạn giúp bạn tự tin hơn.

sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách

chọn và sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách

 

2. Sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách


- Sữa dưỡng thể sẽ được hấp thu và phát huy hiệu quả cao nhất khi bạn sử dụng lúc mới tắm xong bằng nước ấm. Sử dụng 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và tối.

- Khi sử dụng bạn chỉ cần bôi 1 lượng vừa đủ lên cơ thể bạn là được, bạn không nên bôi quá nhiều vì nếu bôi quá nhiều sẽ làm bí da khiến da không hấp thụ dưỡng chất mà còn bị nóng và đổ dầu, khi đó tác dụng của việc dưỡng thể sẽ không có hiệu quả thậm chí còn phản tác dụng. Bạn nên sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách để phát huy tác dụng tối đa.

- Điều lưu ý khi thoa sữa dưỡng thể: Bạn cần cho 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay rồi dùng 2 bàn tay xoa đều cho sữa dưỡng ấm lên sau đó mới bôi trực tiếp vào da trên cơ thể, đều này giúp khí huyết của da lưu thông tốt hơn và da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ sữa dưỡng hơn

cách sử dụng sữa dưỡng thể

cách sử dụng sữa dưỡng thể: bạn nên cho sữa dưỡng thể ra tay và xoa đều trước khi bôi vào cơ thể


3. Bảo vệ da và bảo quản sữa dưỡng thể


- Trong quá trình sử dụng dưỡng thể bạn cần chú ý bảo vệ da tránh những tác động tiêu cực từ môi trường, khi ra đường nắng nóng bức bạn cần một chiếc áo, quần đủ dày để bảo vệ cho làn da của cơ thể bạn, nếu không thì việc sử dụng sữa  dưỡng thể mỗi ngày của bạn sẽ khó đạt được hiệu quả như mong muốn

- Sữa dưỡng thể sau khi mở nắp cần được bảo quản nơi thoáng mát, không nên bảo quản trong tủ lạnh vì bạn thường có thói quen lấy ra và sử dụng ngay lập tức khi còn lạnh điều đó sẽ làm giảm hiệu quả dưỡng da. Bạn cần lưu ý các loại dưỡng thể thường có dung tích lớn và sau 1 quá trình dài sử dụng vẩn còn, tuy nhiên sau khi mở nắp 1 thời gian dài các thành phần và dưỡng chất sẽ giảm đi và có thể biến đổi thành phần làm hại da của bạn, vì vậy bạn nên sử dụng hết hoặc thay đổi bằng chai mới trước 12 tháng sau khi mở nắp.

- Tốt nhất là bạn nên chọn 1 hãng mỹ phẩm có uy tín, các sản phẩm chính hãng, hạn sử dụng và xuất xứ rõ ràng  cụ thể và áp dụng cách sử dụng sữa dưỡng thể như mình chia sẽ để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Phương Pháp làm sạch đúng cách cho khuôn mặt của bạn

Click Để Chat với Shop