5 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Đẹp Bất Ngờ

Đánh son lòng môi là một xu hướng đã xuất hiện từ rất lâu tuy nhiên độ hót của của xu hướng này chưa bao giờ giảm vì vẻ đẹp quyến rũ mà nó mang lại cho đôi môi gợi cảm của bạn gái. Dưới đây là 5 cách đánh son lòng môi đơn giản và dễ áp dụng với mỗi trường hợp giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tô son lòng môi ở những hoàn cảnh khác nhau.

Ngày đăng: 25-04-2015

7,216 lượt xem

Vì sự gợi cảm và quyến rũ từ việc tô son lòng môi nên xu hướng này chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn được phái đẹp hưởng ứng nhiệt tình, sau khi đánh son lòng môi phái đẹp sẽ trông nhẹ nhàng đáng yêu hơn. và phù hợp với nhiều phong cách thời trang cũng như mọi hoàn cảnh như đi tiệc, đi học đi làm hàng ngày.
Cùng xem 5 "cách đánh son lòng môi" trong những hoàn cảnh khác nhau với các sản phẩm khác nhau để bạn áp dụng nhé:

1. Son bóng + BB Cream

Thời nay hầu như mỗi bạn gái đều sở hữu cho mình một cây son bóng và một tuýp BB cream để làm công cụ làm đẹp. với 2 sản phẩm này bạn đã có thể có được một "cách đánh son lòng môi" đơn giản
Nếu muốn có đôi môi căng bóng, mịn mượt, hãy tô một lớp son bóng màu yêu thích vào phía trong lòng môi, sau đó chấm nhẹ BB Cream lên viền môi rồi tán đều.

5 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Đẹp Bất Ngờ

2. Son lì + Concealer

Nếu bạn không thích độ bóng của đôi môi hãy bỏ qua son bóng và dùng son lì để tô điểm cho lòng môi
Bạn chỉ cần tô một lớp son lì bên trong lòng môi sau đó thoa chút concealer viền ngoài môi cũng là cách thức đơn giản để tạo hiệu ứng môi ombre thật đẹp.

5 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Đẹp Bất Ngờ

3. Son lì + Phấn phủ

Sau khi tô son phía trong lòng môi bằng son lì như bình thường, hãy dùng cọ quét một lớp phấn màu tự nhiên lên phía ngoài môi. Điều này vừa giúp son bám màu hơn, lại có độ chuyển màu rất tự nhiên, nhẹ nhàng

5 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Đẹp Bất Ngờ

4. Hai thỏi son kết hợp

Mỗi bạn thường không chỉ sở hữu 1 thỏi son mà thường có rất nhiều thỏi với màu sắc khác nhau phải không nào? chỉ cần hai màu son có độ đậm nhạt khác nhau là bạn có thể đánh son lòng môi một cách hoàn hảo rồi đấy. Bạn dùng son đậm điểm phía bên trong lòng môi, sau đó chọn một màu tương đồng về sắc độ nhưng nhạt hơn để tán đều phía ngoài. Nếu muốn đôi môi căng tràn nhựa sống, thêm một chút son bóng nhé, chỉ một chút thôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đôi môi của mình.

5 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Đẹp Bất Ngờ

5.Bặm môi với một thỏi son màu nổi

Sau khi tô một lớp son phía trong, bạn chỉ cần bặm môi liên tục để màu lan nhạt dần ra phía ngoài. Đây chính là cách đơn giản và thuận tiện nhất cho những nàng không có nhiều thời gian trang điểm.

5 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Mà Đẹp Bất Ngờ

Video Hướng Dẫn Tô Son Lòng Môi

.

Bạn có thể tìm mua phấn phủ, che khuyết điểm (concealer) >>Tại đây<<

Các loại son bóng son lì >>Tại đây<<

 

Có thể bạn muốn xem thêm về:

>> Cách Kẻ Viền Và Dùng Son Cho 5 Kiểu Môi Thường Gặp<<

>> Cách Làm Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Rau Răm<<
 

Click Để Chat với Shop