Cách Đánh Phấn Nền Cho Khuôn Mặt Thành V Line Ấn Tượng

Nếu bạn biết cách đánh phấn nền một cách hợp lí thì phấn nền sẽ giúp bạn thu nhỏ những khuôn mặt to thành khuôn mặt nhỏ V line xinh xắn và khuôn mặt gầy gò sẽ trở nên đầy đặn hơn

Ngày đăng: 13-05-2015

9,306 lượt xem

Phấn nền là vũ khí lợi hại không thể thiếu trong việc make up hiện nay. Nếu bạn biết "cách đánh phấn nền" một cách hợp lí thì phấn nền sẽ giúp bạn thu nhỏ những khuôn mặt to thành khuôn mặt nhỏ V line xinh xắn và khuôn mặt gầy gò sẽ trở nên đầy đặn hơn, tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt giúp bạn lôi cuốn và xinh đẹp hơn trong mắt người khác. Tuy nhiên để làm được như vậy thì không phải là điều đơn giản mà ai cũng biết. Hy vọng với những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn biết "cách đánh phấn nền" một cách hợp lí nhất.

Trước hết để có thể thực hiện các bước đánh phấn nền một cách dễ dàng bạn cần chuẩn bị kem nền hoặc phấn nền cùng với một bộ dụng cụ để đánh phấn.

Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ để dễ dàng thao tác hơn

Việc đánh phấn nền để tạo nên những điểm nhấn nỗi bật trên khuôn mặt bạn và giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như các vết sẹo, nám, tàng nhang, các vùng da xỉn màu… thông thường bạn dùng Highlight sẽ giúp bạn tạo những điểm nhấn ấn tượng.

Để tạo sự khác biệt về màu sắc cho các vùng khác nhau trên khuôn mặt bạn cần có 3 màu nền cơ bản sau:

- Thứ nhất: Màu nền tương đồng với màu da bạn.

- Thứ hai: dùng màu để highlight sáng hơn màu thứ nhất 1 mức độ.

- Thứ ba: dùng màu tối hơn màu thứ nhất 1 cấp độ để đánh vùng viền.

Các điểm bạn cần chú ý giúp tạo hình khuôn mặt xinh xắn với phấn nền

Và bây giờ hãy cùng làm theo những bước sau để có "cách đánh phấn nền" hợp lí nhé

Bước 1: Bạn sử dụng phấn nền trang điểm đánh đều lên toàn bộ khuôn mặt.

Bước 2: Sử dụng màu nền thứ 2 để đánh cho các vùng trán, đỉnh cằm, bọng mắt, đỉnh cằm, Việc đánh phấn nền như vậy sẽ tạo sự chú ý vào các vùng giữa mặt, tạo sự đầy đặn cho khuôn mặt.

Bước 3: Dùng màu tối đánh ở các vùng màu tối gồm: Chân tóc mai, thái dương và quai hàm. Việc đánh phấn như vậy tạo được chiều sâu cho khuôn mặt và làm cho khuôn mặt thon nhỏ hơn.

Bước 4: Nếu bạn là người có làn da sáng thì bạn cần sử dụng màu highlight nhiều hơn. Và ngược lại nếu da bạn màu tối thì cần đánh màu tối mạnh hơn.

Bước 5: Sau khi đánh  màu nền lên mặt bạn đánh cho màu nền phủ đều trên khuôn mặt.

Bước 6: Cuối cùng để hoàn tất quá trình trang điểm bạn đánh thêm một chút màu hồng cho hai cặp má để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Với hướng dẫn cách đánh phấn nền trên thật đơn giản để bạn sở hữu khuôn mặt V line như thần tượng

Lưu ý: đối với những bạn có khuôn mặt to hãy mở rộng vùng nền tối (Chân tóc mai, thái dương và quai hàm) để khuôn mặt của bạn nhìn thon gọn hơn, ngược lại với bạn nào có khuôn mặt nhỏ thì bạn mở rộng vùng nền sáng và thu hẹp vùng nền tối để giảm chiều sâu khuôn mặt tạo cảm giác đầy đặn hơn khi người khác nhìn bạn.

Với những bước cơ bản trên chắc hẳn bạn đã biết "cách đánh phấn nền" để điều chỉnh cho khuôn mặt của mình trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn rồi đúng không nào.

Chúc bạn thành công và xinh đẹp!

CÙNG XEM VIDEO HƯỚNG DẪN NHÉ

Click Để Chat với Shop