Bạn có biết về BB Cream ???

BB Cream đang là xu hướng trang điểm được ưu chuộng bậc nhất hiện nay trong ngành công nghiệp make up với những tính năng hoàn hảo mà BB cram mang lại

Ngày đăng: 21-05-2015

2,576 lượt xem

BB cream là xu hướng trang điểm đánh dấu sự vượt trội trong việc kết hợp giữa dưỡng da và make up, là dòng kem nền được ưu chuộng hàng đầu kể từ khi nó bắt đầu xuất hiện trên ngành công nghiệp làm đẹp không chỉ cho phái đẹp mà phái mạnh cũng lựa chọn nó để làm hoàn hảo hơn cho làn da của mình.

bb cream

Không chỉ là lựa chọn của phái đẹp mà cánh màu râu cũng rất ưa chuộng 

BB Cream trang điểm / chăm sóc da đa năng này hứa hẹn sẽ thay thế từ 5 đến 6 sản phẩm làm đẹp như: kem dưỡng ẩm, kem primer, kem chống nắng, kem điều trị da, kem che khuyết điểm và kem nền. Ni’Kita Wilson, nhà hóa học mỹ phẩm tại Phòng thí nghiệm Englewood  ở New Jersey phát biểu: “Kem BB / BB Cream ra đời với tiêu chí trở thành sản phẩm duy nhất bạn sẽ sử dụng sau khi rửa mặt.”

BB Cream xuất hiện từ đâu?

BB là tên viết tắt của “beauty balms” hay “blemish balms” (nhũ hương che tì vết). BB Cream được phát triển đầu tiên bởi một bác sĩ da liễu người Đức, vị bác sĩ này muốn tạo ra một loại kem duy nhất có thể bảo vệ da và dưỡng da sau khi điều trị da bằng laser. Để những làn da tổn thương cần được làm đẹp không bị ảnh hưởng bởi các loại mỹ phẩm trang điểm đơn cử với chức năng make up mà nó còn dưỡng và bảo vệ làn da của bạn

Công thức tất-cả-trong-một đã tạo nên một sự “náo động” tại Hàn Quốc và lan rộng ra khắp Châu Á.

Thông thường “Một người phụ nữ Châu Á bình thường sẽ trải qua 7 bước chăm sóc da.” – theo Jessica Wu, bác sĩ da liễu, MD, Santa Monica, California và là tác giả của cuốn “Feed Your Face: Younger, Smoother Skin and a Beautiful Body in 28 Delicious Days”. “Khi tôi ở Hồng Kông, mọi người phụ nữ mà tôi có dịp trò chuyện đều sử dụng Bb Cream để rút ngắn quá trình trang điểm /  chăm sóc da của mình.” Có thể nói sự ra đời của BB cream là một bước ngoặc quan trọng giúp cho phái đẹp rút ngắn rất nhiều thời gian giành cho trang điểm, chăm sóc da để giành cho những công việc khác.

Sự bùng nổ của BB Cream:

BB Cream đánh dấu sự bùng nổ của mình ở thị trường Hàn Quốc với sự tin dùng của các nhân vật nỗi tiếng sau đó lan rộng ra khắp Châu Á và ảnh hưởng rộng lớn đến toàn thế giới hiện nay. Ở Hoa kỳ, Châu Âu… BB Cream đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong công nghệ Make up hàng đầu.

Tập đoàn NPD, một tập đoàn nghiên cứu thị trường, nhận thấy rằng mặc dù chỉ có 2% người mua các sản phẩm làm đẹp đã mua BB Cream, nhưng gần 4 trong 5 người họ cho biết sẽ tiếp tục mua sản phẩm.

bb cream

Sự tiện lợi và hiệu quả hoàn hảo mà BB Cream mang lại thực sự là một bước đột phá 

Công dụng của kem BB:

Liệu chỉ một sản phẩm có thể làm mọi công việc hay không? Có thể.

Nhiều sản phẩm Kem BB có chức năng chống nắng hiệu quả với SPF 30 hoặc cao hơn, Viện Da Liễu Hoa Kỳ khuyến nghị người dùng hãy sử dụng sản phẩm loại này hằng ngày. Hơn nữa, các loại kem BB thường có chứa oxit kẽm hoặc oxit titan, chất chống nắng chứa một số đặc tính chịu nước – theo Wu.

Khi nói đến việc chăm sóc da, bạn hãy tìm những sản phẩm BB Cream có chứa:

Các thành phần chống lão hóa, bao gồm peptide và các chất chống oxy hóa như vitamin A, E và C.

Công dụng chính là dưỡng ẩm như axit hyaluronic và glycerin.

Các thành phần như cam thảo và arbutin giúp làm đều tông màu da.

Mica phản quang ánh sáng giúp da tỏa sáng.

Thành phần silicon như dimethicone giúp mịn da có chức năng như một lớp kem nền.

Ngày nay BB Cream có nhiều dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp hơn với làn da của mình

bb cream

có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bạn

Mời bạn tham khảo các sản phẩm BB Cream cao cấp >>tại đây<<

Mời Bạn Xem Reviwe về một loại BB Cream Hàn Quốc nỗi tiếng hiện nay

 

Click Để Chat với Shop