Mascara The Face Shop

Mascara The Face Shop có ưu điểm đó là giữ mi cong tốt suốt nhiều giờ, không bị trôi lem và vón cục khi sử dụng, ngoài chức năng make up thì Mascara The Face Shop còn có khả năng nuôi dưỡng mi khỏe. Hảy cùng điểm qua những mascara tốt nhất của the Face Shop

Ngày đăng: 11-01-2016

2,139 lượt xem

+ Mascara Làm Cong Và Dày Mi Face it Extreme Mascara magic eyelash curler
là dòng mascara làm cong và dày mi với bọt khí có trong mascara làm cho mi dày và cong mà không làm nặng mắt, mang lại hang mi dày cong vút rợp bóng cho đôi mắt của bạn rạng rõ nỗi bật và lôi cuốn mọi ánh nhìn, sản phẩm giử mi cong suốt ngày mà không bị lem trôi hay vón cục không thấm nước cho bạn tự tin với mọi hoạt động.

Xem chi tiết và đặt mua >>Tại Đây<<

Mascara The Face Shop

 

+ Face It Styling Mascara The Face Shop
là sản phẩm mascara được The Face Shop thiết kế đầu cọ cải tiến giúp định dạng và nuôi dưỡng làn mi cùng các thành phần tự nhiên cho làn mi khỏe đẹp.
Mascara với chất polyme, nhựa thông và tinh thể đá quý, giúp làm dày, tạo độ cong cho sợi mi, đồng thời giúp sợi mi khỏe và bóng.
- Face It Styling Mascara không trôi lem khi ra mồ hôi, da đổ dầu hoặc mưa ướt nhẹ.
Với thiết kế đầu chổi hình tam giác giúp cho việc chải mi được dễ dàng, sợi mi tơi và mảnh.

Xem chi tiết và đặt mua >>Tại Đây<<

Mascara The Face Shop

 

+ Face it all about mascara The Face Shop
là sản phẩm mascara được thiết kế đầu cọ cải tiến giúp định dạng và nuôi dưỡng làn mi cùng các thành phần tự nhiên cho làn mi khỏe đẹp Mascara được thiết kế với dạng chổi cong đặc biệt, đem lại hàng mi cong suốt 10h. Face it all about mascara làm cong và tách sợi mi, giử cho đôi mi cong và không bị trôn lem khi bị ướt nhưng lại dễ dàng tẩy rửa. Sản phẩm Của Thefaceshop rất được ưu chuộng.

Xem chi tiết và đặt mua >>Tại Đây<<

Mascara The Face Shop

 

Click Để Chat với Shop