Đánh giá Kẻ mắt nước Collagen The Face Shop Face it collagen eyeliner

hãy cùng ://myphamhanquocsaigon.com/ Đánh giá Kẻ mắt nước Collagen The Face Shop Face it collagen eyeliner về hình thức và cả chất lượng của e nó nhé hẳn là một loại kẻ mắt nước khó có thể bỏ qua đấy ạ.

Ngày đăng: 06-12-2016

1,849 lượt xem

Nào bây giờ hãy cũng đánh giá chi tiết về Kẻ mắt nước Collagen The Face Shop Face it collagen eyeliner nhé.

- Hình thức:

Không còn lời nào để khen về thiết kế hết sức sang chảnh của em nó từ vỏ hộp cho đến chai kẻ mắt tất cả đều là một ánh vàng kim lấp lánh hết sức sang chảnh. cảm giác cầm trên tay như một vật trang sức đầu thu hút ánh nhìn. chai kẻ mắt được phủ kim loại mạ vàng óng ánh lấp lánh về thiết kế của em này shop xin được đánh giá 10/10 vì quá sức đẹp

- Về đầu cọ

Đầu cọ được thiết kế không quá mảnh nhưng vẩn đủ để bạn tạo nên sự sắc nét cho đường kẻ, đặc biệt chất cọ rất là mềm và bám mực khiến cho việc kẻ mắt của bạn trở nên dễ dàng hơn và nét kẻ không bị gảy hay đứt nét.

Bạn nên gạt bớt mực khi lấy cọ ra nhé để nét kẻ được mảnh và sắc hơn

- Về chất mực:

Với thành phần collagen có trong mực kẻ đã được kiểm định và chứng nhận an toàn giúp thúc đẩy chuyển hóa Hydra Collagen đi nuôi dưỡng làn mi, đồng thời Ollicile vô cùng giàu dinh dưỡng cung cấp các dưỡng chất chăm sóc mi từ sâu bên trong.

- Về độ bám dính và trôi lem

Khả năng bám dính của em này rất ổn thời gian để khô mực thì lâu hơn so với kẻ mắt dạ nhưng không quá lâu đâu nhé, khoảng 30 giây là ok rồi.

khi kẻ lên mắt chất mực sẽ tạo thành một lớp màng mỏng và sẽ không bị trôi lem nhé. nét kẻ trông có một chút ánh nhìn sáng tự nhiên vượt trội so với dạng chì 

- Cuối cùng là bước tẩy trang:

Việc tẩy trang em nó cũng không có gì là khó khăn cả. chỉ cần nước ấm là có thể làm sạch em nó rồi.

tổng quan lại về hình thức và chất bên trong của e nó thì thang điểm không thể dưới 9/10 mức hoàn hảo cho 1 cây kẻ mắt nước.

Cùng xem video về em nó nào

 

Click Để Chat với Shop