Nước hoa vùng kín Dionel secret love

Nước hoa vùng kín Dionel secret love giải quyết vấn đề bốc mùi của cô bé, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho cô nàng, sản phẩm được bộ y tế Hàn quốc cấp phép và đang làm mưa làm gió trên thị trường Hàn quốc cũng như toàn thế giới

Nước hoa vùng kín Dionel secret love

  • Mã SP:Dionel secret love
  • Giá bán:350,000 vnđ

Nhà sản xuất: Dionel

Dung tích: 5ml

xuất xứ: Korea - Hàn Quốc

Nước hoa vùng kín Dionel secret love vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt không chỉ ở Hàn quốc mà trên toàn thế giới, sản phẩm được các blogger các trang review và người dùng chia sẽ và đánh giá rầm rộ vì khả năng mang lại hương thơm cho cô bé suốt cả ngày dài, ngăn chặn mùi khó chịu xuất hiện ngay cả trong những ngày đèn đỏ, với các sử dụng hết sức đơn giản đó là cho 1-2 giọt vào quần xi li chíp, hoặc cho trực tiếp lêng băng vệ sinh.

Nước hoa vùng kín Dionel secret love

Với thành phần từ tự nhiên an toàn tuyệt đối cho vùng da nhạy cảm nhất của bạn, chiết xuất dầu cây anh thảo, dầu hạt hướng dương, Anisaldehyde (thành phần quan trọng của cây hoắc hương), Squalane

Với khả năng lưu hương và khử mùi kéo dài từ 16-18 giờ liền giúp bạn hoàn toàn tự tin từ sáng sớm đến đêm muộn

Phiên bản dionel secret love black edition:
– Nước hoa Secret Love phiên bản Black là sự kết hợp ngọt ngào của hương hoa cam, lan Nam Phi, cam đào và sự quyến rũ của hoa hồng, hoa nhài và hoa mộc lan.
 
– Đây là mùi hương nồng nàn, quyến rũ, bí ẩn đầy mê hoặc. Sau lớp hương đầu cay nồng đam mê, nàng sẽ tìm thấy chính mình trong dư vị ngan ngát đầy gợi cảm ở nốt hương cuối. Đó là làn hương của tình yêu, của tất cả những gì cuồng nhiệt, cháy bỏng, quyện xoắn vấn vít không rời.

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Click Để Chat với Shop