Mặt nạ thay da bàn chân bị chai nứt Grace Foot Callus Remove

Mặt nạ thay da bàn chân bị chai nứt Grace Foot Callus Remove Làm bong tróc tự nhiên da chai sần và nứt nẻ trên bàn chân của bạn trả lại đôi bàn chân mềm mịn như da em bé

Mặt nạ thay da bàn chân bị chai nứt Grace Foot Callus Remove

  • Mã SP:Gracefoot
  • Giá bán:160,000 vnđ
Sử dụng các dưỡng chất từ thiên nhiên: 
1. Có 3 thành phần được chứng nhận Ecosert (nước trà xanh, dầu vỏ chanh, chanh châu Âu), 16 thành phần thực vật. 
2. Nước chiết xuất từ cây thông già (Phytoncide): mang lại cảm giác sảng khoái, khử mùi, khử khuẩn. 
3. Có chứa loại nước tinh khiết trên núi Nordenauer của Đức- 1 trong 4 loại nước tinh khiết nổi tiếng ( nước trên núi của Đức, của Pháp, của Mexico, của Nhật Bản). Nước này giúp tái sinh da sau khi lấy đi tế bào chết.
 
Kĩ thuật- hiệu quả
 
Thiết kế mang lại hiệu quả vượt trội: 
1. Là sản phẩm giúp da chân bong tróc tế bào chết một cách tự nhiên, da tái sinh một cách khỏe mạnh và mềm mịn.
2. Chất liệu cao cấp: không phải loại vải thường mà là loại sợi có chất liệu thiên nhiên dùng cho da mẫn cảm, không chứa chất độc hại, chất gây hại môi trường. (sử dụng chất liệu đã được chứng nhận của FDA Mỹ)
3. Sử dụng 1 cách dễ dàng: Xé bao bì, mở miệng túi, cho chân vào, không cần bao tay.
4.Tiết kiệm thời gian, tiện lợi: Là sản phẩm thiết yếu cho những người bận rộn thời hiện đại: Phương pháp sử dụng dễ dàng, đơn giản, sau khi đeo không bị trơn trượt. (dù bước đi cũng không trơn trượt)
5. Chất liệu túi bọc tối ưu: khi mang vào, không phát ra âm thanh như nilong, không có cảm giác thô ráp, mang lại cảm giác dễ chịu.
6. Hiệu quả nhanh chóng: sau khi sử dụng, da bắt đầu bong tróc lớp vẩy sừng 1 cách tự nhiên từ ngày thứ tư, nếu chậm thì tối đa là ngày thứ 7 da sẽ bong tróc và đến ngày thứ 10 thì sinh ra da mới, không hề có cảm giá đau. 
7. Gọn nhẹ: Một đôi có 68g (vải là 16g, essence là 52g)
8. Tính vệ sinh: sản phẩm này mang lại phương pháp tẩy tế bào da chân an toàn và vệ sinh hơn các loại đá chà chân, đồ cắt da...
9. Dùng cho nhiều đối tượng: Những người khổ tâm về tế bào chết, vẩy sừng: những người mang giày cao gót, công nhân viên... đều có thể sử dụng một cách an toàn.
10. Tính an toàn: Essence làm bong tróc các tế bào chết ở da chân, không ảnh hưởng đến phần da không có tế bào chết. 
11. Có nhiều chất dinh dưỡng: trong chất essence có chứa nhiều thành phần rất tốt. (thành phần được chứng nhận Ecosert, royal jelly, phytoncide, nước trên núi Nordenauer của Đức)

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Click Để Chat với Shop