Son 3CE Studio Velvet Cream Lip & Pencil

✔️ Sản phẩm 2 in 1, tích hợp cả son kem và son chì ✔️ Hai đầu sản phẩm phối màu cực đẹp, giúp môi biến hóa hoàn hảo nhất ✔️ Chất son mềm mịn, không làm khô hay lộ rãnh môi ✔️ Sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sở hữu kiểu son lòng môi cute nhất quả đất ✔️ Xuất xứ: Hàn Quốc

Son 3CE Studio Velvet Cream Lip & Pencil

  • Giá bán:350,000 vnđ

Tiếp theo sự thành công của dòng son vỏ đỏ, 3CE lại tiếp tục được giới trẻ đón nhận nhiệt tình khi tung ra siêu phẩm son 3CE Studio Velvet Cream Lip & Pencil – sự góp mặt toàn diện của cả son bút chì và son kem lì. Hơn thế nữa, nhà sản xuất còn chu đáo lựa chọn những tông màu thích hợp với nhau để cho ra những đôi môi ombre cực kì thu hút.

3CE Studio Velvet Cream Lip & Pencil là dòng son đặc biệt được thiết kế 2 đầu, bao gồm một đầu bút chì và đầu son kem có màu sắc dễ dàng phối hợp với nhau. Sản phẩm là đứa con cưng của nhà 3CE nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Về kiểu thiết kế hai đầu mới lạ, nhiều người còn lo lắng e rằng sự phối hợp giữa màu son kem và son chì sẽ không được như ý muốn. Thế nhưng dường như hiểu được hết tâm tư của phụ nữ, 3CE đã khéo léo phối hợp những tông màu cực kì “ăn khớp” với nhau, đặc biệt là tạo hiệu ứng nổi bật khi đánh son lòng môi.

Chỉ với lớp nền chì mỏng nhẹ bên ngoài cộng chút son lòng môi, diện mạo của bạn sẽ trở nên thật xinh xắn và đổi khác bởi những hiệu ứng bất ngờ mà son mang lại.

Bảng màu son gồm nhiều sự lựa chọn dành cho bạn:

#Focus On Me: son kem màu cam nâu kết hợp đầu bút chì màu cam nude dịu nhẹ.

#Desperado: son kem màu đỏ cherry kết hợp đầu bút chì tông đỏ đất.

#Kiss: son kem màu cam tươi kết hợp đầu bút chì màu đỏ gạch.

#Chapter Pink: son kem màu hồng đỏ đất kết hợp son bút chì màu hồng nude.

#Coral Moon: son kem màu hồng cam kết hợp đầu bút chì màu đỏ hồng.

#Heart: son kem màu đỏ rượu kết hợp đầu chì màu đỏ cổ điển/

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Click Để Chat với Shop